Bán bánh kẹo Thái Lan

 

Bánh kẹo

Đồ ăn vặt là niềm  vui lớn lao gắn liền với tuổi thơ của bất cứ ai trong chúng ta, đặc biệt là bánh kẹo. Cứ khi nào có bánh kẹo thì dù có “buồn đau” đến mấy con nít cũng có thể cười hạnh phúc ngay  với đôi mắt long lanh thơ ngây nhất. Không những vậy, người lớn cũng còn rất nhiều người thích bánh kẹo, chỉ trừ một vài người không thích đồ ngọt thôi.

Kẹo cuộn Thái Lan

Kẹo cuộn Thái Lan

Ngày trước chỉ mỗi dịp lễ tết hay có người thân từ xa đến mới có bánh kẹo ăn thỏa thích. Còn lại thì hàng ngày chúng ta chỉ có những món quà vặt giản dị như gói snack, viên kẹo mút, … với ít tiền tiêu vặt được ba mẹ phát cho.

Bánh kẹo Thái Lan được chào đón ở thị trường Việt Nam

Ngày nay điều kiện kinh tế cũng khác rồi, trẻ em cũng có nhiều bánh trái hơn ngày trước. Thị trường bánh kẹo cũng như bao thi trường khác đa dạng và năng động hơn rất nhiều. Không chỉ ở phạm vi trong nước mà cả hàng xuất nhập khẩu, luôn sôi động quanh năm và nóng lên vào những ngày lễ tết. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng cùng với sự phát triển về chất lượng cũng như mẫu mã của hàng hóa Thái Lan, đã có rất nhiều nơi bán bánh kẹo Thái Lan ở nước ta.

Mùi vị lạ lạ ngon ngon

Bánh kẹo Thái Lan có ngon như mít Thái, Xoài Thái hay chôm chôm Thái không? Tất nhiên là có, không những thế lại còn hợp khẩu vị khó tính của người Việt nữa. Ở nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi có hẳn một hàng dài toàn bán bánh kẹo Thái Lan. Không những vậy, mỗi khi “đến mùa” ra ngoài chợ hay lên các trang mạng bán hàng online, ta cũng thấy được các lời mời chào vô cùng thân quen: “Bánh kẹo nhập từ Thái Lan ngon bổ rẻ giá cực sốc”.  Từ bắc đến Nam, đại lý  bỏ sỉ bánh kẹo Thái Lan  ngày càng nhiều và có những cam kết vô cùng hấp dẫn.

Kẹo viên Milo đang rất hot của Thái Lan

Kẹo viên Milo đang rất hot của Thái Lan

Hình thức đa dạng, mẫu mã bắt mắt

Mặt hàng được bán bánh kẹo Thái Lan cũng đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại, từ mặn đến ngọt, bánh xốp, bánh quy, bánh bông lan, … Đến kẹo sáo, kẹo vỉ, kẹo Milo, … Snack rong biển, me, xoài, chuối sấy, … Khô bò, khô mực tẩm ướp mà học trò tiểu học thích mê. Đã vậy mẫu mã lại đẹp mắt, sáng tạo như hình trái chuối, con vịt, quả trứng, … kết hợp với trò chơi tặng kèm như xếp hình, thẻ bài, … kích thích tính tò mò, ham chơi của con nít.

Bánh bía Thái với mẫu mã bắt mắt

Bánh bía Thái với mẫu mã bắt mắt

Giá cả cánh tranh

Trong tương lai gần, bánh kẹo Việt Nam cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để không bị bánh kẹo Thái Lan lấn át trên chính thị trường nước mình. Chỉ một vài năm nữa thôi là mở cửa hội nhập rồi, ta nên chuẩn bị từ rất lâu vấn đề này. Bởi vì bánh kẹo Thái Lan là một đối thủ mạnh với giá cả cạnh tranh cao so với giá cả của hàng nội địa cũng như so với Hàn Quốc, Nhật bản, Pháp, Mỹ, …

Buôn bán bánh kẹo Thái Lan

Tuy nhiên, với một số bạn muốn lấy sỉ về kinh doanh, nhất là trên Internet nên cẩn thận với nguồn gốc lấy hàng của người bán bánh kẹo Thái Lan mà bạn mua. Để đảm bảo sản phẩm bạn bán có chất lượng thì việc kinh doanh mới tốt được.

Còn bạn nào muốn mua bánh kẹo về làm quà hay để ăn vặt thì nên đến các siêu thị lớn, uy tínnhư Coopmart, BigC, … có bán bánh kẹo Thái Lan rất nhiều.

Mẫu bánh chuối mới của bánh kẹo Thái Lan

Mẫu bánh chuối mới của bánh kẹo Thái Lan

Ta có thể thấy bán bánh kẹo Thái Lan đang phát triển vô cùng nhanh, mạnh mẽ, có sức cạnh tranh và tương lai rộng lớn. Chúc các bạn buôn bán thành công!