Bí quyết kinh doanh bánh kẹo Thái Lan giá sỉ TP.HCM

Bánh kẹo Thái lan giá sỉ TP.HCM đang là mặt hàng ưa chuộng của cả người tiêu dùng lẫn người kinh doanh. Với ưu thế về thương hiệu, chất lượng đặc biệt là giá cả, hàng Thái Lan được săn đón ở nhiều nơi trên mọi lứa tuổi. Trong riêng năm 2017, nếu muốn khởi nghiệp kinh doanh thì đây có thể là lựa chọn “béo bở” cho bạn.

 

Bánh kẹo Thái Lan giá sỉ TP.HCMKinh doanh bánh kẹo Thái Lan giá sỉ TP.HCM

Việc nhập khẩu hàng hóa nước ngoài về để kinh doanh đã không còn xa lạ gì với những thương nhân Việt. Nhưng không phải ai cũng có đầy đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để “lăn lộn” trong nghề. Nhất là khi buôn hàng ngoại đòi hỏi nhiều hơn về nguồn hàng và vốn đầu tư. Vậy phải “bỏ túi” những bí quyết gì để có thể kinh doanh thành công bánh kẹo Thái Lan giá sỉ TP.HCM?

Tìm được nguồn hàng chất lượng

Bất cứ kinh doanh cái gì cũng vậy, nguồn hàng là hàng mục hàng đầu cần đảm bảo trước khi bắt đầu buôn bán. Lấy được hàng rẻ và tốt, bạn không phải lo không có người mua. Đặc biệt là đối với các mặt hàng ngoại nhập. Thái Lan được xem là lãnh địa của những hàng hóa giá cực rẻ, chất lượng tuyệt vời. Vậy nên, so với những nước khác, nguồn hàng Thái sẽ dễ tìm kiếm hơn hẳn.

 

bánh kẹo Thái Lan giá sỉ TP.HCMNguồn hàng Thái Lan dễ kiếm hơn hẳn

Có nhiều cách để bạn lấy hàng về bán, tùy theo mức độ cạnh tranh và điều kiện của bạn:

• Xách tay: Nếu có người quen hoặc mối liên hệ ở Thái, nhờ họ mang hàng xách tay về Việt Nam là cách thức giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.

• Lấy bánh kẹo Thái Lan giá sỉ TP.HCM: không ít địa điểm bỏ sỉ những mặt hàng này tại TP.HCM. Giá cả tuy không rẻ bằng lấy trực tiếp từ Thái, nhưng giúp bạn đỡ mất nhiều công sức và tiết kiệm thời gian hơn.

• Lấy hàng đầu mối Thái Lan: lấy hàng tận nơi sẽ giúp tiết kiệm chi phí đang kẻ nhưng bạn cần tốn nhiều công sức và thời gian để tìm mối làm ăn đảm bảo đồng thời tốn thêm chi phí vận chuyển về nước.

• Đặt mua trên mạng: Nhiều người vẫn có thể mua bán bánh kẹo Thái Lan từ nguồn hàng trên mạng, cách làm này tiện hơn các cách khác nhưng chứa nhiều rủi ro.
Ngoài ra, còn tùy theo lượng vốn bạn có nhiều hay ít để tìm kiếm đối sách nguồn hàng cho mình.

Lựa chọn mặt hàng phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu chính là những nhóm người mà bạn muốn bán hàng, hay những người có nhu cầu cao mua hàng của bạn. Trước khi lấy bánh kẹo Thái Lan giá sỉ TP.HCM thì chắc hẳn bạn cũng đã xác định được loại bánh kẹo nào mình bán và bán cho ai rồi.

Riêng về bánh kẹo nhập từ Thái, giá cả “vừa túi” hơn nhiều so với nhập từ Châu Âu hay Nhật, Mỹ. Nên đối tượng của hàng Thái cũng rộng hơn so với các nước kia. Từ bình dân cho đến thượng lưu, bánh kẹo Thái Lan vẫn có thể “chạm” đến được họ. Tuy nhiên, bởi mác “hàng ngoại” nhưng giá “mềm”, tầng lớp trung lưu được xem là khách hàng mục tiêu mà người bán nên hướng đến.

Tầng lớp trung lưu, đặc biệt là dân văn phòng, có nhu cầu cao đối với những loại như bánh kẹo Thái Lan giá sỉ TP.HCM. Bởi nếu, có nhiều tiền hơn, họ sẽ hướng đến các loại ngoại nhập đắt giá hơn để khẳng định đẳng cấp. Nhưng nếu ít tiền hơn một chút, họ cũng sẽ chọn mua những hàng giá rẻ thay vì hàng Thái.

Giải quyết những rắc rối

Rắc rối đầu tiên của việc kinh doanh hàng ngoại chính là “hàng giả”. Bất cứ ai mua hàng ngoại đều băn khoăn về chất lượng thực sự của nó. Ngay cả người bán cũng không ít lần vướng vào vòng rắc rối bởi câu chuyện thật giả trắng đen lẫn lộn của hàng hóa ngày nay.
Điều thứ hai chính là khâu quảng bá. Bạn phải cho người mua thấy được uy tín của mình thông qua việc quảng bá hình ảnh, cam kết chất lượng. Để hướng đến đối tượng có nhu cầu trong kinh doanh bánh kẹo Thái Lan giá sỉ TP.HCM đòi hỏi phải có chiến dịch marketing hợp lý.

Với những chia sẻ trên, mong rằng bạn sẽ có cho mình những lời khuyên hữu ích để kinh doanh thuận lợi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm các công thức làm BÁNH NGON tại đây:

>> Tổng hợp các công thức làm bánh ngon

>> Gợi ý địa điểm ăn uống tại Sài Gòn

>> Thị trường bánh kẹo Nhật Bản tại TPHCM

Gợi ý cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc đơn giản tại nhà:

>>> Cách làm bánh gạo cay