Địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh giá bèo ở TP.Hồ Chí Minh

Ngày nay những món quà ý nghĩa mà các bạn trẻ dành cho người thân, bạn bè hay người yêu của mình chính là việc tự tay mình làm ra những chiếc bánh ngon nhất, đẹp mắt nhất nhưng lại rất phù hợp với sở thích của những người thân bên cạnh họ.

Nhưng để làm ra những chiếc bánh ngon như thế thì bạn phải lựa chọn những nguyên liệu như thế nào, địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh ở đâu mới an toàn và chất lượng nhưng giá cả lại hợp lý thì đó cũng là một bước quan trọng trong việc làm ra được một chiếc bánh vừa ngon vừa hấp dẫn lại vừa đẹp mắt.

Với câu hỏi đặt ra như trên thì mình đã tổng hợp được một số địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh chất lượng nhưng giá cả hợp lý trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và xin được giới thiệu cho các bạn.

Các nguyên liệu vật dụng cơ bản cần có khi làm bánh

địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh

 • – Các loại bột:

Bột là một nguyên liệu không thể thiếu khi làm bánh, các loại bột như bột mì, bột gạo, bột nở, … là các loại bột thường được sử dụng nhất và một số loại bột khác khi cần nữa là bột trà xanh, bột cacao, bột bắp, bột đậu xanh, … Các loại bột này thường đóng vai trò là làm lớp vỏ bên ngoài cho bánh.

Địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh này rất dễ kiếm vì chúng thường được sử dụng, bạn cũng có thể mua chúng ở cửa hàng tạp hóa, siêu thị bách hóa hay các siêu thị tiện lợi.

 • – Trứng:

Là một nguyên liệu dùng để tạo độ thơm, độ bổ, độ béo cho một chiếc bánh. Đôi khi còn tạo màu trên bề mặt của bánh cho bánh sáng bóng hơn.

 • – Sữa tươi:

Sữa tươi là nguyên liệu dùng để trộn bột được thay thế cho nước lọc để tạo mùi thơm và tạo vị béo cho chiếc bánh của bạn.

 • – Bơ, các loại kem:

Mặc dù không cần thiết nhưng những nguyên liệu này là thành phần không thể thiếu để tạo nên sự hấp dẫn cho chiếc bánh của bạn, câu dẫn khửu giác của mọi người bởi mùi thơm ngậy độc đáo của bơ hay các loại kem làm tăng tính hấp dẫn cho nó.

 • – Nguyên liệu để trang trí:

Không nói lên được bánh ngon hay không nhưng một chiếc bánh có nguyên liệu trang trí đẹp mắt thì sẽ hấp dẫn thị giác của người khác, tạo một cảm xúc tốt cho người ăn.

Bởi các nguyên liệu trang trí có thể là bất cứ thứ gì bạn thấy đẹp là được nên địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh này sẽ tùy theo sở thích của bạn hay người ăn để chốn nơi mua, có thể mua trong siêu thị hay cửa hàng tiện lợi điều có

đại chỉ mua nguyên liệu làm bánh rẻ

 • – Lò nướng:

Chắc hẳn bạn nghĩ không cần lò thì cũng làm được nhiều loại bánh, điều đó đúng chứ không sai nhưng nếu bạn hãy thử làm chúng với lò nướng thì bạn sẽ thấy điều khác biệt đấy. Dùng lò nướng sẽ làm chiếc bánh của bạn chín đều và có mùi rất thơm rất hấp dẫn.

 • – Máy đánh trứng:

Nhiều bạn cứ nghĩ không cần dùng máy chỉ cần dùng tay là được nhưng so với việc dùng máy thì dùng tay đánh sẽ làm hỗn hợp bột của bạn không đều, không mịn, dễ vón cục và không tạo được độ bông cho hỗn hợp.

 • – Bát, tô, thao, … :

Nguyên liệu này không không quan trọng đối với độ ngon của chiếc bánh mà bạn định làm nhưng chúng là vật dụng cần có để tạo ra được một chiếc bánh hoàn chỉnh. Đừng bỏ qua những nguyên liệu tưởng chừng đơn giản này nhé.

Địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh tại TP.Hồ Chí Minh

Một số địa chỉ nguyên liệu làm bánh gần gũi với các bạn có lẽ là các siêu thị. Đúng vậy trong siêu thị có nhiều nguyên liệu để bạn lựa chọn nhưng chọn loại nào ngon và phù hợp với các loại bánh mà bạn muốn làm thì sẽ hơi khó cho các bạn khi mới bắt đầu làm bánh.

địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh ở sài gòn

Ngoài siêu thị ra thì địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh dễ tìm nhưng lại đa dạng, chất lượng giá hợp lý là các cửa tiệm làm bánh. Không chỉ cung cấp các loại bánh hấp dẫn mà một số tiệm làm bánh còn chuyên cung cấp các nguyên liệu làm bánh cho những bạn theo học làm bánh, bạn có thể tìm thấy nguyên liệu mình cần tại các tiệm làm bánh này.

Một số địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh  được biết đến như:

 • – Cửa hàng Lan Trinh:

Cửa hàng này hiện tại có 2 chi nhánh, một chi nhánh chính ở 52-54, Hàm Nghi, Quận 1 và một chi nhánh khác ở 57-59, CMT8, Quận 1. Tại cửa hàng này bạn sẽ tìm thấy các loại phô mai, kem bơ hay một số thực phẩm đông lạnh khác nếu cần.

Địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh này bảo quản các sản phẩm của mình rất tốt, rất an toàn và giá cả lại rất hợp lý, rất vừa túi tiền.

 • – Công ty bánh ABC:

ABC có rất nhiều chi nhánh chạy khắp TP.Hồ Chí Minh nhưng mình biết hệ thống chuyên bán nguyên liệu làm bánh là 545, Kinh Dương Vương, Quận Bình Tân. Công ty chuyên bán các loại bột làm sẵn, bạn chỉ cần mua về rồi làm nhân bánh cho vào là xong.

Tại công ty này nếu bạn muốn mua gì thì phải nói cho nhân viên rồi nhân viên mới lấy nguyên liệu ra giao cho bạn và tại đây thường bán sỉ nên giá cả rất là ok.

 • – Cửa hàng Sanh Ký:

Địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh này tọa lạc tại 136, Lương Nhữ Học, phường 11, Quận 5, cửa hàng này chuyên cung cấp các loại bột làm bánh của người hoa nên bánh được làm ra trông rất trắng và rất đẹp mắt.

địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh ở quận 5

Chất lượng cũng như sự an toàn của các nguyên liệu tại đây luôn được đảm bảo nhé với lại giá cả thì rất phù hợp do họ chủ yếu cung cấp theo giá sỉ.

Còn rất nhiều địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh khác nữa trong TP.Hồ Chí Minh nhưng trên đây là những chỗ dễ mua nhất dành cho các bạn lần đầu làm bánh. Các bạn có thể mua các nguyên liệu ở các tiệm tạp hóa gần nhà nếu như bạn làm bánh đơn giản.