Cách Làm Bánh Tiramisu Socola Kiểu Ý Tuyệt Ngon

Cách làm bánh Tiramisu socola rất đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Tiramisu là món bánh tráng miệng đến từ nước Ý, là sự hòa quyện giữa hương thơm của một chút rượu, một chút socola, và một chút béo ngậy của trứng cùng kem phô mai.

Với cách làm bánh tiramisu socola siêu lãng mạn này, bạn sẽ dễ dàng ghi điểm với đối phương đấy nhé. Không chỉ dành cho ngày lễ tình nhân, bánh taramisu socola còn là cách thể hiện sự quan tâm cũng như tình yêu của bạn được trọn vẹn nhất. Không cần những món quà đắt đỏ, cầu kì, những món quà do chính tay bạn chuẩn bị và làm ra sẽ ý nghĩa hơn cả.

Nguyên liệu để học cách làm bánh tiramisu socola:

+ 3 lòng đỏ trứng gà.

+ 250ml kem sữa tươi.

+ 3 thìa cà phê đường.

+ 15ml sữa tươi.

+ 300gr phô mai.

+ 1 gói cà phê hòa tan.

+ 2 thìa cà phê rượu Rum.

+ Một ít bột ca cao.

+ 1 chiếc bánh bông lan tròn.

+ Khuôn làm bánh.

Cách làm bánh tiramisu socola :

Bước 1: Trước tiên, bạn sử dụng 3 lòng đỏ trứng trộn chung với 15ml sữa tươi cùng 3 thìa cà phê đường rồi. Dùng máy đánh trứng đánh ít nhất 5 phút cho đến khi lòng trắng trứng bông, xốp.

Bước 2: Đun một nồi nước sôi rồi đặt bát hỗn hợp lòng đỏ trứng lên trên nồi rồi khuấy nhẹ theo 1 chiều. Bạn khuấy liên tục đến khi hỗn hợp sánh lại. Bạn hãy thực hiện trong thời gian 8-10 phút rồi lấy ra và để cho nguội.

Bước 3: Bạn trộn phô mai vào hỗn hợp trên, sau đó dùng rây lọc hỗn hợp để được hỗn hợp mịn nhất có thể nhé. Bạn hãy cho vào 3 thìa cà phê đường cát trắng vào kem tươi rồi dùng máy đánh trứng đánh cho bông mịn. Tiếp đến, bạn đổ ½ chỗ kem tươi vào hỗn hợp trứng ở trên nhé.

Bước 4: Bạn dùng 2 thìa cà phê rượu trộn vào hỗn hợp phô mai. Bạn lấy bánh bông lan thái mỏng, xếp xuống đáy khuôn. Sau đó, bạn dùng cọ quét đều hỗn hợp phô mai, rượu lên trên. Bạn dùng 2 thìa cà phê rượu trộn vào hỗn hợp phô mai. Bạn lấy bánh bông lan thái mỏng, xếp xuống đáy khuôn.

Sau đó, bạn dùng cọ quét đều hỗn hợp phô mai, rượu lên trên. Tiếp đến, bạn đặt một lớp bánh bông lan có phết cà phê lên trên, cho thêm một lớp phô mai phủ một lớp kem tươi lên rồi cuối cùng quét thêm 1 lớp cà phê nữa lên mặt bánh là xong.

Hãy thưởng thức ngay thành quả của mình nào.

Lưu ý:

• Bạn chú ý nhớ để bánh vào tủ lạnh ít nhất là 6-8 tiếng cho bánh lạnh và đông lại hẳn mới lấy ra dùng.

• Nếu bạn muốn làm một chiếc bánh Tiramiru socola đẹp mắt hơn, bạn có thể lót những khuôn hình đẹp mắt trước rồi mới cho bánh vào và trang trí theo phong cách của bạn

Cách làm bánh Tiramisu socola nay cũng đã được đơn giản hóa đi nhiều để ai cũng có thể làm được, nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng của nó. Bạn chỉ cần một chút khéo léo, một chút cẩn thận và một chút sáng tạo là bạn sẽ có một món bánh bánh Tiramisu socola ngon tuyệt mang tặng người thân , bạn bè và có một mùa valentine thật lãng mạng hạnh phúc.

cám ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài vết.. chúc các học cách làm bánh Tiramisu socola thành công !!!!!

Nếu muốn đổi khẩu vị bởi một món ăn của nước khác, bạn có thể tham khảo cách làm bánh gạo cay để đổi hương vị hơn nhé !

Xem Ngay Các Bài Viết Về Làm Bánh Tại Đây

Công Thức Làm Bánh Siêu Ngon

Làm Bánh Thơm Ngon Tuyệt Vời

Cách Làm Bánh Bông Lan Mềm Mịn Đơn Giản Tại Nhà

Cách Làm Bánh Bông Lan Đơn Giản Nhất Tại Nhà.