Cửa Hàng Bán Nguyên Liệu Làm Bánh Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày nay nhu cầu tự nấu ăn hay tự tay làm các món ăn vặt tại nhà dường như đang là trào lưu rất hot, đặc biệt là những lúc gia đình sum họp. Tuy nhiên rất nhiều người lại không biết mua nguyên liệu làm bánh ở đâu?. Vì thế hôm nay tôi sẽ bật mí với các bạn về cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tphcm.

  1. Cửa hàng Phương Hà

Chi nhánh 1: Địa Chỉ: 58 Hàm Nghi, Q1

Chi nhánh 2: Địa chỉ: 48 – 50 Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1 (Góc Pasteur)

Là một trong những cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tphcm chuyên bán: những nguyên vật liệu rất nhỏ nhặt như whipping cream, phô mai, bơ, ô liu, đế bánh pizza và cả dụng cụ làm bánh như phới, khuôn cupcake, khay…Ở đây còn bán các mặt hàng nước ngoài, đặc biệt là sữa bột.

Cửa hàng Phương Hà – cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tphcm

  1. Cửa hàng Cường Dung

Địa chỉ: Số 114 Cống Quỳnh – P. Phạm Ngũ Lão. Quận 1

Chuyên bán: Topping, whipping, cream cheese, cheese, Syrup, Bột, Gia vị khô. Cooky thường mua ở đây, nhân viên khá nhiệt tình… các nguyên liệu làm bánh kem bao gồm cả hàng trong nước và nước ngoài.

  1. Cửa hàng Lan Chinhcửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tphcm.

Địa Chỉ: Số 52 – Hàm Nghi – Quận 1 và Số 57 – 59 CMT8, Q.1

Chuyên bán: Whipping, cream cheese, bơ, cheese các loại, đế bánh pizza và cả dụng cụ làm bánh như phới, khuôn cupcake … các nguyên liệu bảo quản tốt, giá ổn.

 Cửa hàng Lan Chinh

  1. Cửa hàng Hớn Phong

Địa chỉ: Số 1175 đường 3 tháng 2. Phường 6. Q11.

Cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tphcm chuyên bán: Bán các nguyên phụ liệu làm bánh ngoại nhập. Đặc biệt có các vật liệu dùng đến làm bánh như socola, màu thực phẩm, mứt, jelly, hộp đựng bánh kem, khuôn, dao, máy nhào bột…Giá đã được niên yết trên mỗi sản phẩm nên tiện lựa chọn để mua hàng.

  1. Sạp 1015 – Kim Trâm

Địa chỉ: Chợ Bến Thành

Chuyên bán: Các thể loại khuôn và dụng cụ làm bánh Âu – Á, hộp đựng bánh kem, không cần trả giá tuy nhiên nếu là khách quen thì sẽ được bán với giá ưu đãi đó.

  1. Sạp Thịnh– Cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tphcm.

Địa chỉ: Hẻm kế bên Tokyo Deli – Số 240 Lê Thánh Tôn.

Chuyên bán: Nguyên liệu làm bánh khay khuôn, hạnh nhân, bột cacao, vanilla essence, men làm bánh mì, gelatine,… giá tốt.

  1. Sạp Anh Hai

Địa chỉ: Chợ Bến Thành- Sạp Người Ấn Độ – Sạp số 915 – 917- 919.

Chuyên bán: Bán rất đầy đủ các loại gia vị cari, các loại lá cỏ khô như oregano (làm pateso), bazil, thyme, bay leaf…làm sốt cà chua.

  1. Sạp Nguyên Lợi

Địa chỉ: Trong lồng chợ Bình Tây

Chuyên bán: Bán rất đầy đủ các dụng cụ trong làm bánh làm bếp ,giá lại rẻ vì bán sỉ mà, bác bán hàng rất hiền và dễ thương.

  1. Cửa hàng Sanh Ký

Địa chỉ: 136 Lương Nhữ Học, P11, Q5

Cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tphcm này có chủ là người gốc Hoa nên nếu bạn muốn làm mấy món bánh hoa kiểu dimsum này kia thì chỗ này quá đúng ý bạn rồi đấy. Ở đây bán bột mì số 11 rất tốt để làm bánh mì, bột Hoa Hồng làm bánh bao đựng trong túi vải nhập từ Hồng Kông dùng loại này làm bánh bao trắng đẹp lắm, các loại bột làm bánh của người Hoa, mua bột ở đây về làm là chuẩn không cần chỉnh.

Cửa hàng Sanh Ký

  1. Cửa hàng Thái Hòa

Chi nhánh 1: 60 Hàm Nghi, Q.1

Chi nhánh 2: 322 Nguyễn Tất Thành, Quận 4

Chuyên bán: Các loại topping, whipping, cream cheese. Các cửa hàng trên đường Hàm Nghi bán nguyên liệu khá đầy đủ nhưng giá hơi cao.

Trên đây là danh sách những cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tphcm mà mình xin giới thiệu đến bạn. Chúc bạn lựa chọn những địa điểm mua nguyên liệu làm bánh thật vừa ý để có được những chiếc bánh thơm ngon. Chúc bạn thành công.

Nếu muốn đổi khẩu vị bởi một món ăn của nước khác, bạn có thể tham khảo cách làm bánh gạo cay để đổi hương vị hơn nhé !

Xem Ngay Các Bài Viết Về Nguyên Liệu Làm Bánh Tại Đây:

Làm Bánh Cần Những Nguyên Liệu Gì?

Làm Bánh Siêu Ngon Với Nguyên Liệu Sau

Mua Nguyên Liệu Làm Bánh Ở Đâu Tại Sài Gòn

Mua Nguyên Liệu Làm Bánh Online