Cửa Hàng Bán Nguyên Liệu Làm Bánh Tại TPHCM

Các bạn gái và các mẹ có đam mê học làm bánh, muốn bắt đầu nhưng không biết nhiều về các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tại TPHCM ở đâu cho ngon và chất lượng. Có vài nguyên liệu cơ bản có thể tìm thấy ở những siêu thị lớn nhưng có vài nguyên liệu kiếm hoài không ra, hoặc là có những cửa hàng bán nguyên liệu có chất lượng không được như mong đợi.

Nguyên liệu là bước quan trọng quyết định chiếc bánh của bạn có ngon hay không, các bạn làm bánh lâu thì biết ăn cái bánh làm từ phomai Mozzarella Ý hay từ Anh cơ. Cho nên, lựa chọn nguyên liệu là bước rất quan trọng trong việc làm bánh.

Vậy muốn tìm cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tại TPHCM này chất lượng thì tìm ở đâu? Sau đây là một vài gợi ý mà chúng tôi sưu tầm được:

Quận 1:

Cửa hàng Lan Trinh:

Địa chỉ: 52 Hàm Nghi hay chi nhánh 57-59 Cách mạng tháng 8
Tại đây có bán các loại Cheese, cream cheese, bơ whipping,… các loại đều được bảo quản tốt với giá cũng ổn lắm.

Cửa hàng Phương Hà:

Địa chỉ: 58 Hàm Nghi hay chi nhánh 48 – 50 Huỳnh Thúc Kháng
Tại đây bán khá đầy đủ các nguyên liệu làm bánh ngoại nhập như các loại bột, yến mạch, topping, whipping, cream, các loại cheese, kẹo trang trí bánh nữa. Tuy nhiên giá cả tương đối cao.

Cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tại TPHCM
Cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tại TPHCM

Cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tại TPHCM

Cửa hàng An Nam Gourmet shop:
Địa chỉ: 16-18 Hai Bà Trưng
Tại đây chuyên bán các loại nguyên liệu ngoại nhập, có thêm các loại hạt, quả hiếm như quả vani, các loại trà và rượu kèm theo nữa. Dĩ nhiên giá cả khá cao.

Cửa hàng Thái Hòa

Địa chỉ: 60 Hàm Nghi
Tại đây bán tương đối đầy đủ các nguyên liệu để làm bánh, bảo quản cũng tốt tuy nhiên giá hơi cao. Hàm Nghi đúng là con đường có nhiều cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tại TPHCM nhỉ!

Sạp Anh Hai, Châu Muội, Thịnh

Địa chỉ: chợ Bến Thành
Sạp Anh hai là sạp người Ấn Độ có đủ các loại cà ri, lá cỏ khô để làm nước sốt. Các món bánh mang hương vị đặc biệt, đảm bảo mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.
Hai sạp còn lại bán các nguyên liệu làm bánh Á – Âu với giá rẻ hơn ngoài cửa hàng, bạn nên mua các loại bột, socola, hạnh nhân hay trà xanh ở đây. Sạp Thịnh mua nhiều còn được giảm giá. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận khi mua các loại cheese, cream tại đây vì sạp không có điều kiện bảo quản lạnh cho lắm.

Cửa hàng Cường Dung

Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh
Cửa hàng bán khá đầy đủ các nguyên liệu để làm bánh từ nội đến ngoại nhập, giá cả cũng vô cùng phong phú, cẩn thận để không bị mua hàng nội với giá ngoại nhé!

Nguyên liệu làm bánh
Nguyên liệu làm bánh

Quận 3

Cửa hàng Tân Nhất Nguyên

Địa chỉ: 61A Trần Quang Diệu, tòa nhà Choy’s
Cửa hàng bán đầy đủ từ nguyên liệu đến dụng cụ và bao bì để làm bánh. Các bạn có thể đến đây mua một lần luôn, giá cả hợp lý và nguyên liệu cũng chất lượng. Một cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tại TPHCM tiêu biểu nhỉ!

Cửa hàng Bakerland

Địa chỉ: Số 27B Đường Nguyễn Thông
Tại đây cũng có bán đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ và máy móc để làm bánh. Sau đây là Facebook của cửa hàng để bạn tham khảo: https://web.facebook.com/BLHCM

Các quận khác

Cửa hàng Hớn Phong

Địa chỉ: 1175 3/2 quận 11
Cửa hàng có bán các nguyên vật liệu làm bánh cũng như trang trí khá đầy đủ, giá cả cũng được niêm yết rõ rành cho các bạn tham khảo.

Siêu thị Maximark

Địa chỉ: Số 3 đường Ba Tháng Hai, Q.10
Tại đây các nguyên liệu được bảo quản rất tốt, khá đầy đủ và phong phú. Giá bán giấy nến hiệu Goodbake giá rẻ hơn so với các tiệm bên ngoài nữa.

Cửa hàng Sanh Ký

Địa chỉ: 136 Lương Nhữ Học, P11, Q5
Đây là cửa hàng người Hoa nên chỉ mua được nguyên liệu làm các loại bánh Trung Hoa mà thôi, cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tại TPHCM thật đa dạng phải không nào?

Siêu thị Metro

Bán sỉ và lẻ bơ , cheese các loại, cream cheese… và các loại bột làm bánh, bạn có thể đi một vòng là có đủ cho một chiếc bánh đơn giản rồi.

Siêu thị Big C

Có rất nhiều chi nhánh Big C ở thành phố, cũng như Metro bạn có thể tìm nguyên liệu làm bánh phù hợp và đơn giản cho mình tại đây.

Cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh
Cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh

 

Tạm kết

Trên đây là một số sưu tầm của chúng tôi về các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tại TPHCM, chúng chỉ là các nguyên liệu cơ bản mà thôi, còn lại các loại trái cây hay nguyên liệu đặc biệt khác bạn có thể mua ngoài chợ hoặc kiếm nguồn mua từ nước ngoài. Các bạn có thể lựa chọn cửa hàng gần nhà mà mình thích để mua các nguyên liệu ưng ý rồi!

Qua thời gian có thể sẽ có nhiều thay đổi nhỏ, sẽ có vài cửa hàng ngưng hoạt động, hay thêm nhiều cửa hàng mới mở mà chúng tôi chưa kịp cập nhật, các bạn hãy comment phía dưới để cùng chia sẻ với mọi người nhé! Cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm mua sắm tại các cửa hàng này cũng rất hoan nghênh luôn!
Chúc bạn sớm tìm được cửa hàng yêu thích và làm được nhiều chiếc bánh những món ăn ngon!

Nếu muốn đổi khẩu vị bởi một món ăn của nước khác, bạn có thể tham khảo cách làm bánh gạo cay để đổi hương vị hơn nhé !

Xem Ngay Các Bài Viết Về Nguyên Liệu Làm Bánh Tại Đây:

Làm Bánh Cần Những Nguyên Liệu Gì?

Công Thức Làm Bánh Ngon Và Thơm

Nguyên Liệu Làm Bánh Mua Ở Đâu Tại TPHCM

5 Nơi Bán Nguyên Liệu Làm Bánh Tại TPHCM